รู้จัก TKK Group

ตัวแทนจำหน่ายเจ้าแรกในไทย

ปี พ.ศ. 2499 นายชวน คุณวาสี สุภาพบุรุษหนุ่มอีสาน เชื้อสายจีน ได้บุกเบิกนำรถยนต์คุณภาพจากญี่ปุ่น “โตโยต้า” มาให้คนไทยได้ใช้ และได้ก่อตั้งบริษัท “โตโยต้าขอนแก่น” เป็นองค์กรที่มั่นคง เพื่อดูแลลูกค้า ทั้งก่อนและหลังการขายอย่างจริงจัง จริงใจ ทุ่มเท เต็มที่ทุกบริการ

Toyota Khonkaen ceo

ตลอดเวลา 65 ปี ที่ TKK Group ให้บริการลูกค้าทุกท่านในภาคอีสาน เรามุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและบริการครบวงจรอย่างไม่หยุดยั้ง ครอบคลุมทุกความต้องการในด้าน Human Mobility Solution ได้แก่ การจำหน่ายรถยนต์ใหม่และรถยนต์ใช้แล้ว อุปกรณ์ตกแต่ง รถดัดแปลงต่อตู้-ต่อโครง ศูนย์บริการมาตรฐาน ศูนย์ซ่อมตัวถังและสี บริการไฟแนนซ์และประกันภัย บริการรีไฟแนนซ์ รวมทั้งรถเช่าสำหรับบริษัทและส่วนบุคคล และที่กำลังพัฒนาอีกหลากหลาย solutions ในอนาคต

วิสัยทัศน์และความมุ่งมั่นนี้ สืบทอด ส่งต่อถึงลูกหลานของอากงชวน คุณวาสี มาจนถึงทุกวันนี้

ปี พ.ศ. 2505 โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศญี่ปุ่นได้เข้ามาตั้งสำนักงานในประเทศไทย จึงได้เชิญคุณชวน เป็นดีลเลอร์แห่งแรกในประเทศไทย และด้วยความตั้งใจที่อากงชวน ต้องการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับชาวอีสาน เป็นส่วนสำคัญในการช่วยกันสร้างสังคมและชุมชนที่มีความสุข ความเจริญให้เกิดขึ้นในอีสาน “โตโยต้าขอนแก่น” หรือ “TKK Group” จึงดำเนินธุรกิจดำเนินรอยตามความตั้งใจของผู้ก่อตั้งอย่างทุ่มเท ทำให้ปัจจุบันมีโชว์รูมและศูนย์บริการทั้งหมด 13 สาขา ในจังหวัดขอนแก่น เลย และบุรีรัมย์

“Human Mobility Solution”

#ขับเคลื่อนอีสานสู่จุดหมายอย่างมีความสุข

นี่คือความเชื่อ และเหตุผลที่ขับเคลื่อนให้เราตื่นเช้าอย่างมีพลังทุกวัน เพื่อทำหน้าที่ของเราได้ดีที่สุด
...เพื่อส่งมอบสินค้าและบริการของเรา ที่จะไปช่วยขับเคลื่อนคนและชุมชนอีสานสู่จุดหมายอย่างมีความสุข

Toyota Khonkaen HumanMobility Solution

ความสำเร็จของเรา

ทีมช่างคุณภาพ การันตีรางวัลระดับโลก

TKK Group มีทีมช่างและวิศวกรกว่า 500 ชีวิตพร้อมให้บริการลูกค้าที่ผ่านการฝึกอบรมจากทีมครูฝึกที่ได้รับรางวัลการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ พร้อมกับเป็นตัวแทนประเทศไทยในการแข่งขัน World Skills Contest 2019 ที่เมือง Kazan ประเทศ Russia

แจ้งเตือนเรื่องคุ้กกี้

แจ้งเตือนเรื่องคุ้กกี้ และนโยบายความเป็นส่วนตัว เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อปรับปรุงและเพิ่มประสบการณ์การใช้งานของท่านในเว็บไซต์นี้ ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 
ลิงก์คุกกี้นี้  และ นโยบายความเป็นส่วนตัว